Nhiều đội bóng Anh yêu cầu phạt Man City nhưng không cấm thi đấu

Nhiều đội bóng Anh yêu cầu phạt Man City nhưng không cấm thi đấu

  Theo như tờ The Athletic, sau lệnh cấm thi đấu 2 năm ở cúp Châu Âu được UEFA dành cho Man City nhưng có vẻ các đội bóng cùng hạng vẫn không hài lòng, các đội bóng đang chơi ở giải Ngoại hạng Anh tiếp tục yêu cầu có thêm những án phạt nặng dành cho đội Man City để cảnh cáo các đội bóng khác. Cụ thể, các đội bóng trong nước đề xuất các biện pháp phạt tiền, trừ điểm và thậm chí tước danh hiệu vô địch của đội chủ sân Etihad. Tuy vậy họ cùng đồng quan điểm là không nên giáng Man City xuống hạng dưới bởi án phạt đó là quá nặng và sẽ gây ảnh hưởng xấu đến giải Ngoại hạng Anh, nếu một đội đang thi đấu ở những giải đứng đầu thi đấu với các đội bóng hạng dưới sẽ làm mất đi giá trị giải đấu.

  Hầu như các đội bóng trong nước không ai ưa nổi Man City, Man City lúc nào cũng chi tiền mạnh tay mua cầu thủ nên không được mấy câu lạc bộ ưa. Từ khi có sự chống lưng của các ông chủ dầu mỏ, Man City liên tục mua những cầu thủ tốt nhất từ những đội bóng khác, cùng với đó là số tiền lương trên trời khiến trình độ của các đội Ngoại hạng Anh bị xáo trộn triệt để.

  Theo tin tức được lộ ra từ fb88 , tại thời điểm Man City vi phạm luật công bằng tài chính kéo dài từ 2012 đến 2016 cũng là thời điểm Man City liên tục đạt được nhiều chức vô địch. Nếu Man City bị tước danh hiệu thì MU và Liverpool sẽ là những đội hưởng lợi nhất từ việc này. Hiện tại viễn cảnh xấu nhất là đội chủ sân Etihad sẽ phải xuống chơi ở giải hạng Tư. dang ky fb88 để cập nhập thêm án phạt của Man City.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *