Maurizio Sarri ký lại hợp đồng với người cũ Barcelona

Maurizio Sarri ký lại hợp đồng với người cũ Barcelona

Thông cáo báo chí chính thức từ trang chủ của Chelsea cho hay Maurizio Sarri ký lại hợp đồng với người cũ Barcelona, tuy nhiên đây không phải là một cầu thủ mới ở sân Stamdford Bridge. Cầu thủ được ký hợp đồng lần này là Pedro Rodriguez. Anh vốn sắp hết hạn hợp đồng cũ với Chelsea và được Maurizio Sarri đôn đáo ký lại.

Maurizio Sarri ký lại hợp đồng với người cũ Barcelona
Maurizio Sarri ký lại hợp đồng với người cũ Barcelona

Hiện nay Pedro đã sang tuổi 30 nhưng anh là cầu thủ con thoi rất tốt, có tốc độ kỹ thuật và những đường chuyền bóng thông minh. Có chăng lúc này người hâm mộ Chelsea đang lo lắng về trường hợp của Morata. Chưa biết được rằng cầu thủ ngôi sao một thời của Juventus và Real Madrid có thể hiện được hết tài năng trong mùa giải tới hay không. Quả thật dưới thời Conte tại mùa giải thứ 2 của ông ta thì bộ đôi Tây Ban Nha này rất ít khi tỏa sáng.

Mới đây Chelsea cũng đã ký lại hợp đồng với 1 loạt công thần trong đó Fabregas. Hiện nay, Chelsea đang nỗ lực đàm phán với Hazzard và Willian trước sự chèo kéo từ phía Real Madrid. Tin liên quan, Barcelona CHẮC CHẮN sẽ nhả Dembele cho Arsenal, một đối thủ cùng thành phố khó chơi của Chelsea mùa tới.

Maurizio Sarri là huấn luyện viên nhìn nhận đúng về tài năng cầu thủ

Khác bịt với Conte, vị huấn luyên viên luôn gây sức ép dù cầu thủ có tài năng hay không. Đối với Conte bạn chơi hay nhưng không đúng nhiệm vụ được giao nghĩa là bạn chưa đạt và sẽ bị phạt. Nhưng HLV Maurizio Sarri thì trọng dụng và liên tục nâng tầm cho các nhân tài bóng đá. Hiện nay các ngôi sao trẻ của Chelsea cũng được trọng dụng và trao cơ hội nhiều hơn dưới thời Conte mùa trước.

Tiêu điểm: Tin nóng bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *