Link Tải Sopcast – Xem bóng đá trực tiếp, TV, K+ trực tuyến

Link Tải Sopcast – Xem bóng đá trực tiếp, TV, K+ trực tuyến. Link Download Sopcast HD

Tải Sopcast là công việc lấy phần mềm xem bóng đá trực tiếp hoặc xem TV, K+ chất lượng HD. Xem thông qua Sopcast là xem bóng đá trực tuyến miễn phí. Chỉ cần tải phần mềm về máy rồi cài lên máy tính hoặc điện thoại. Thông thường nó chỉ mất khoảng 3 phút để tải Apps Sopcast và mất thêm 3 phút nữa để cài đặt trên máy tính. Đối với các dòng IOS và Android thì bạn chỉ việc vào iStore hoặc Google Play để lấy ứng dụng sopcast bóng đá. Các ứng dụng thường là miễn phí nhưng với iStore thì bạn cũng biết là cần phải đăng nhập đúng tài khoản icloud.

Link Tải Sopcast - Xem bóng đá trực tiếp, TV, K+ trực tuyến
Link Tải Sopcast – Xem bóng đá trực tiếp, TV, K+ trực tuyến

Có rất nhiều nhà cung cấp Sopcast tương đối tốt để sử dụng nhưng về lâu dài thì Linkvaok8vn.com giới thiệu các link tốt nhất như bên dưới đây. Nếu bạn cần các hướng dẫn cách dùng sopcast, cách chọn kênh xem bóng đá Anh, Đức, TBN, Champions League hay các giải Sea Games, World Cup,.. thì xem tiếp phần cuối của bài viết này. Trường hợp sop bị đơ hoặc tất cả các kênh bị off-air do bản quyền thì vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi có nhiều link xem miễn phí như là Ronaldo7.net của Cristiano Ronaldo.

jbb1

LINK TẢI SOPCAST TRỰC TIẾP

LINK CHÍNH THỨC 1

LINK DỰ PHÒNG 1

LINK CHÍNH THỨC 2

LINK DỰ PHÒNG 2

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Nhìn chung các phiên bản sopcast từ 4.0 trở lên đã có nhiều tối ưu giúp cho bạn tải về nhanh mà cài đặt cũng nhanh hơn. Một điểm nữa là bạn chẳng cần phải đăng ký cũng xem được dướ dạng Anynomous.

cc72
Cần chọn link xem cẩn thận để có được chất lượng hình ảnh đẹp nhất

Dưới đây là các hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast miễn phí.

– Chọn link có tốc độ Bitrate cao (> 650 kbps) và chú ý đến hình ảnh xem đã rõ nét và căng góc chưa.

– Nếu bạn xài internet có tốc độ thấp thì lấy các kênh có Bitrate 500-900 kpbs để có chất lượng vừa phải. Nếu internet tốc độ cao thì chọn ngay Bitrate > 1000 kpbs cho hình ảnh HD sắc nét.

– Một vài kênh không tuân theo qui luật Bitrate như phía trên. Ví dụ kênh NADA VIP của Na Uy có Bitrate > 1550 kbps nhưng tốc độ kết nối ổn hơn là những kênh 1000 kbps thông thường.

– Đấnh giá của người dùng đối với các link có đánh giá càng cao càng tốt. Rất ít anh em nào thấy kênh chết hoặc chất lượng thấp mà vẫn đánh giá 5 sao cho Sopcast tốt phải không ạ?

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến

Link Download Sopcast liên tục được nâng cấp nên anh em đam mê bóng đá hãy lấy link thường xuyên ở đây. Link nào chết sẽ được chúng tôi xóa ngay và link phiên bản mới sẽ được cập nhật. Nhìn chung mọi ứng dụng xem bóng đá trực tuyến đều chịu thua Sop cast. Hiện nay dân Mỹ hay dân Tây Ban Nha, Thái Lan, Việt Nam đều xài ứng dụng này để xem TV hoặc xem bóng đá trên mạng.

Lưu ý: Bạn muốn có các ứng dụng tốt nhất thì rất dễ nhưng để xem được chất lượng HD nét căng thì bạn cần phải chọn lựa kênh có Bit rate tương xứng với internet mà bạn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *