Isco không có cơ hội chơi bóng dưới thời Solari

Tin nóng hôm nay – Isco nói rằng anh ta không “tận hưởng những cơ hội giống như các đồng đội của mình” trong một lời chỉ trích rõ ràng về HLV Santi Solari trên phương tiện truyền thông xã hội. Isco là một người thường xuyên của ông chủ trước Julen Lopetegui. Hiện nay hầu như không có mặt kể từ khi Solari lên nắm quyền vào tháng 10 năm ngoái, bắt đầu chỉ ba trận trong bốn tháng. Ngay cả những cầu thủ trẻ Vinicius Jr., 18 tuổi và Fede Valverde, 20 tuổi, cũng nhận được nhiều thời gian chơi hơn so với quốc tế Tây Ban Nha 26 tuổi.

Isco không có cơ hội chơi bóng dưới thời Solari

Lúc đầu, nhiều người hâm mộ và các học giả đã chỉ trích cách đối xử với Isco của Solari, một cầu thủ nổi tiếng quanh Bernabeu. Tuy nhiên, tiếng ồn đó đã giảm xuống gần đây khi kết quả đã được cải thiện, và cựu cầu thủ tiền vệ của Madrid, Ruben de la Red đã xuất hiện để ủng hộ các quyết định lựa chọn của người Argentina trong một sự kiện trước trận derby hôm thứ Bảy tại Atletico Madrid.

Isco không có cơ hội chơi bóng dưới thời Solari
Isco không có cơ hội chơi bóng dưới thời Solari

Anh ấy nói: “Real Madrid không chờ đợi bất cứ ai. Mọi người trong đội đều là một cầu thủ rất giỏi. Bất cứ ai không tin vào điều đó đều bị các đồng đội của anh ấy vượt qua. Madrid đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi Solari tiếp quản băng ghế dự bị.”

Isco đã trả lời bằng cách nói trên Twitter rằng, theo quan điểm của ông, sự cạnh tranh cho các vị trí trong đội là không hoàn toàn công bằng. Anh nói: “Tôi hoàn toàn đồng ý với De La Red nhưng khi bạn không tận hưởng những cơ hội giống như các đồng đội của mình thì mọi chuyện lại khác … nhưng ngay cả tôi vẫn tiếp tục làm việc và chiến đấu với rất nhiều hy vọng cho họ. Hala madrid !!”
De la Red là một cầu thủ Madrid từ năm 2004 đến năm 2010 khi anh ấy phải nghỉ hưu ở tuổi 25 chỉ vì một lời phàn nàn về trái tim, sau đó làm huấn luyện viên trẻ tại Bernabeu trước khi đảm nhiệm Getafe B ở hạng ba.

Dòng tweet đầy tâm trạng và chỉ trích về phía Isco

Anh trả lời bằng một dòng tweet: “Lời tôi nói không phải chỉ trích Isco, mà là để mọi người hiểu nhu cầu chơi cho Real Madrid, với những cầu thủ vây quanh bạn. Nếu chúng tôi nói về Isco, chúng tôi có một cầu thủ đã đưa ra Bernabeu một số khoảnh khắc kỳ diệu, tôi đã nghe thấy tên anh ấy được hát lên cao. ”

Solari đã không công khai chỉ trích Isco trong thời gian ngồi trên băng ghế Madrid, nhưng có một vài dấu hiệu cho thấy cặp đôi này có mối quan hệ tốt và Andalusian đã đưa ra một số chương trình công khai về sự bất mãn – gần đây nhất là khi hắt hủi đại diện cho trận đấu của Madrid sau khi nhận được chỉ bốn phút như một sự thay thế trong chiến thắng 3-0 La Liga cuối tuần trước trên sân nhà trước Alaves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *