Hòn đá tảng Sokratis Papastathopoulos sẽ mang về danh hiệu

Hòn đá tảng Sokratis Papastathopoulos sẽ mang về danh hiệu

Tin nóng bóng đá – Ở Arsenal thì các trung vệ chơi bóng thiếu kiểm soát và chẳng bao giờ là một chốt chặn cự phách. Các trung vệ nổi tiếng của Arsenal luôn chơi đầu rất kém, hiện nay họ có Koscielny đang vật vã chống lại các chấn thương. Sự bổ sung Hòn đá tảng Sokratis Papastathopoulos là hết sức cần thiết.

Hòn đá tảng Sokratis Papastathopoulos sẽ mang về danh hiệu
Hòn đá tảng Sokratis Papastathopoulos sẽ mang về danh hiệu

Dortmund vừa thay tướng, họ đang thay máu đội hình và nhả ra Sokratis Papastathopoulos nhưng anh chính là cầu thủ chơi ổn định nhất. Tuy đã 30 tuổi nhưng Sokratis Papastathopoulos luôn thi đấu rất nhiệt tình. Tuổi tác không cho phép anh thi đấu tốc độ nhưng khả năng tì đè không chiến vẫn rất tuyệt vời.

Tố chất thủ lĩnh hàng thủ của trung vệ 30 tuổi này cũng hết sức đáng khen. Anh có thể đọc tình huồng tốt, đặc biệt, Sokratis Papastathopoulos luôn dành thời gian nghiên cứu về sức mạnh tấn công của các đối thủ. Một cầu thủ làm việc như 1 huấn luyện viên nên anh có thể chỉ ra được các điểm mạnh và khả năng bị tấn công từ phía đối thủ. Khả năng đọc tình huống như vậy thường giúp cho các đồng đội ngăn chặn đối phương hết sức quan trọng.

Sokratis Papastathopoulos hỗ trợ người chơi slot game

Tố chất thủ lĩnh và bản lĩnh khi thi đấu trên sân của Sokratis Papastathopoulos rất đáng khen, còn ở ngoài đời anh là một người rất dễ mến. Sokratis Papastathopoulos đam mê các trò chơi slot game và thường chia sẻ những cách chơi những trò mới lạ. Thỉnh thoảng người ta lại thấy một vài dòng tweet của anh trên Twitter chia sẻ mẹo thắng cược một trò nào đó. Đây thực sự là một cầu thủ hết sức thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *