Ghi bàn nhưng Barca thua, Malcom bị troll cực sốc bởi Roma

Ghi bàn nhưng Barca thua, Malcom bị troll cực sốc bởi Roma

Tin nóng bóng đá – Những người hâm mộ Roma được 1 phen hả hê khi đội nhà thắng sốc Barcelona 4 – 2. Hơn nữa Malcom dù ghi bàn cho Barca vẫn phải nhận trái đắng. Chẳng là đã đồng ý gia nhập Roma nhưng Malcom lại lật kèo để sang Barcelona. Thế nên ban huấn luyện và người hâm mộ bóng đá thế giới đều ghét “gã hề” Malcom hết mức. Roma thì liên tục troll Malcom kiểu “sắp gãy chân, sắp nghỉ hưu, quyết tâm ngồi dự bị…”.

Ghi bàn nhưng Barca thua, Malcom bị troll cực sốc bởi Roma
Ghi bàn nhưng Barca thua, Malcom bị troll cực sốc bởi Roma

Sự cố phì cười với Malcom khi Roma công bố thông tin đội hình Barcelona sẽ ra sân không có tên anh này. Tất cả mọi người đều ngỡ Barcelona ra sân với 10 người rồi tự nhiên lại thấy lòi ra Malcom đang chạy lăng xăng trên sân tranh bóng. Chứng kiến cảnh này tất cả những ai theo dõi trận đấu đều phì cười.

Malcom là cái kết của những cầu thủ hám tiền và danh vọng

Bóng đá bị thương mại đè chết, cầu thủ lao vào đội nào trả nhiều tiền. Và cầu thủ lao vào chỗ nào cho họ danh hiệu. Malcom cũng chỉ như Coutinho nằng nặc đòi ra đi, Suarez cắn tay Chiellini để tìm cách ra đi, Dembele bỏ tập, đánh đồng đội để được ra đi… Rất nhiều cách mà Barcelona mua người, lôi kéo người rất xấu xí.

Malcom chỉ là cái kết của những cầu thủ hám tiền ở những câu lạc bộ lớn. Văn hoá chơi bóng của Barcelona bây giờ chẳng khác nào Real Madrid, điều họ đánh mất chính là cầu thủ trẻ như Iniesta, Xavi ngày xưa sẽ không bao giờ có đất diễn nữa.

Một diễn biến khá, sau 1 năm thi đấu cho Barca thì Yerry Mina đang đồi dứt áo sang Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *