Danny Welbeck khó khăn rời Arsenal vì hợp đồng cùng K8

Danny Welbeck khó khăn rời Arsenal vì hợp đồng cùng K8

Cựu tiền đạo của Man Utd, Danny Welbeck khó khăn rời Arsenal vì đã chốt hợp đồng tài trợ cùng K8 trong tháng 11 vừa qua. Chẳng là anh này vẫn còn triển vọng ở Arsenal dưới thời HLV Wenger nên K8 đã quyết định tài trợ cá nhân cho Welbeck. Đây đơn giản là 1 thỏa thuận giữa cầu thủ và một công ty độc lập, giống như việc Ronaldo quảng cáo cho Nike thì Welbeck quảng cáo cho K8.

Danny Welbeck khó khăn rời Arsenal vì hợp đồng cùng K8
Danny Welbeck khó khăn rời Arsenal vì hợp đồng cùng K8

Hiện nay có quá nhiều ngôi sao tấn công với hình ảnh toàn cầu đã ký kết hàng tá hợp đồng quảng cáo cho các công ty. Chẳng thế mà hợp đồng của Welbeck với công ty kể trên đang làm khó anh trong việc tìm kiếm bến đỗ mới ở hè 2018. Cụ thể huấn luyện viên Unai Emery không cho rằng Welbeck sẽ là 1 nhân tố hữu ích trong đội hình Arsenal nữa. Ông đã tuyên bố rằng Danny Welbeck có thể sang Everton hay bất kỳ câu lạc bộ nào. Arsenal sẽ ngồi vào bàn đàm phán với đội nào muốn có chữ ký của cựu “Quỷ đỏ” Man Utd này.

Vì đâu mà Welbeck sa sút và phải rời Arsenal sớm?

Tài năng của Danny Welbeck đã được kiểm chứng dưới thời huấn luyện viên huyền thoại, Sir Alex Ferguson nhưng David Moyes thì coi trọng thần đồng Januzai. Chính vậy mà Welbeck sang Arsenal, một vụ chuyển nhượng hi hữu vì ai cũng cho rằng, Man Utd, Chelsea hay man City mới là nơi tốt nhất để có danh hiệu. Tới với Arsenal là chết, và rời Arsenal là thấy ánh sáng của kim tiền !

Welbeck thực ra chơi chẳng tệ cho đội bóng áo đỏ nhưng tiếc thay anh này chấn thương liên miên. Và giờ thì Pháo thủ chẳng cần anh, cổ động viên quên mất anh. Còn các câu lạc bộ mới thì chưa ai đánh tiếng muốn có 1 người từng bị lãng quên ở Arsenal. Cơ bản cũng là vì lương của anh cao quá, sang chỗ mới thì ai trả nổi cho một cầu thủ gần 2 năm ngồi dự bị. Hơn nữa, cái hợp đồng tài trợ lắm tiền với K8 nó chỉ có hiệu lực nếu anh chơi cho Arsenal. Bây giờ không đi thì mất sự nghiệp cầu thủ, còn đi thì mất rất nhiều tiền. Thật trớ trêu cho vụ chuyển nhượng của Danny Welbeck!

Tin chuyển nhượng Arsenal: Barcelona CHẮC CHẮN sẽ nhả Dembele cho Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *