Cr7, Dybala thở phào khi không có dấu hiệu của việc nhiễm virus Corona

Cr7, Dybala thở phào khi không có dấu hiệu của việc nhiễm virus Corona

Hơn 120 thành viên của Juventus đang cách ly tự nguyện sau khi có thông báo chính thức rằng Daniele Rugani bị nhiễm Covid – 19. Lý do là gì cầu thủ này không ra sân ở trong trận bóng giữa Juventus và Inter ngày chủ nhật vừa qua nhưng anh vẫn có mặt trong phòng thay đồ của nhà cái letou và ăn mừng chiến thắng cùng các đồng đội. Lo ngại sự lây lan nhanh và mạnh của virus Corona, toàn thể BHL cũng như các cầu thủ và nhân viên trực tiếp của Juventus đã đồng ý cách ly và xét nghiệm.

Theo letou8868Lo ngại trước những diễn biến phức tạp của dịch, tuy nhiên đến nay cả Cr7 và Dybala cũng như các cầu thủ của Juventus chưa có dấu hiệu của việc nhiễm virus Corona. Biểu hiện khỏe mạnh bình thường cũng như vẫn tham gia luyện tập đều đặn đang dần làm ban HLV của Juventus yên tâm hơn về chân sút vàng của mình. Mới đây Cr7 đã đánh dấu mốc 1000 trận đấu trong sự nghiệp của anh bằng chiến thắng 2 – 0 trước Inter Milan. Tuy không thể có bàn thắng vào lưới đối thủ nhưng Ronaldo cũng góp công rất lớn vào 2 bàn thắng bằng những đường kiến tạo của mình. 

Thống đốc Madeira, Miguel Albuquerque cũng cho biết: “Tôi không thể nói về điều này vì lý do bảo mật thông tin. Nhưng tôi có thể xác nhận, Cristiano Ronaldo không bị nhiễm Covid-19”

Thư ký y tế khu vực, Pedro Ramos cũng khẳng định cả Ronaldo và gia đình anh ấy đều không có biểu hiện của việc nhiễm Covid – 19. 

Cho tới khi có kết quả xét nghiệm hoặc kết thúc thời gian cách lý, Ronaldo vẫn sẽ ở lại Bồ Đào Nha để tự cách ly và chờ những diễn biến mới của dịch Covid – 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *