Công Phượng tỏa sáng rực rỡ cùng tuyển U23 Việt Nam

Công Phượng tỏa sáng rực rỡ cùng tuyển U23 Việt Nam

Hôm nay U23 Việt Nam vs U23 Palestine và chúng ta suýt nữa thắng 3 – 1 trước 1 đối thủ rất cao to. Hai bàn thắng do công của Anh Đức (kiến tạo: Công Phượng) và Công Phượng (kiến tạo: Quang Hải). Ở phút bù giờ thứ 3 của trận đấu thì Văn Quyết đã đưa bóng vào lưới U23 Palestine nhưng anh đã bị việt vị. Đáng nói, Công Phượng tỏa sáng rực rỡ cùng U23 Việt Nam trước khi sang Indonesia thi đấu Asiad.

Công Phượng tỏa sáng rực rỡ cùng tuyển U23 Việt Nam
Công Phượng tỏa sáng rực rỡ cùng tuyển U23 Việt Nam

Niềm tự hào do đội bóng phố Núi gầy dựng cho bóng đá Việt Nam tiếp tục được thể hiện. Cái tên Xuân Trường, Văn Thanh, Công Phượng tiếp tục tỏa sáng. Ngoài ra, Quang Hải cùng Đức Mạnh cũng tiếp tục ghi dấu ấn trên hàng công và hàng thủ. Có thể nói thể hình và tốc độ của U23 Việt Nam không có nhiều nhưng chiến thuật thi đấu của toàn đội là rất tốt. Lúc này người hâm mộ lại mơ về một huy chương cấp châu lục nữa.

Dù rằng giấc mơ đó quá đắt nhưng có ai đánh thuế giấc mơ đâu. Chúng ta thấy đó, Công Phượng vẫn liên tục tỏa sáng còn Quang Hải vẫn âm thầm tiếp lửa cho toàn đội. Sứ mệnh của Công Phượng tỏa sáng cùng U23 và nâng tầm cho bóng đá Việt Nam giờ mới chỉ bắt đầu. Cùng chờ xem những trận đấu đẳng cấp của đội bóng nước nhà và các nhà cái tài trợ K8Gold cho một mùa giải đầy hưng phấn.

K8Gold tài trợ cho đội tuyển và Công Phượng

Được biết K8Gold là một thương hiệu bóng đá trực tiếp hấp dẫn ở Thái Lan nên họ dành khá nhiều tâm huyết quảng bá hình ảnh tại Việt Nam. Có thể trong thời gian tới thì Logo K8Gold sẽ xuất hiện nhiều hơn cùng đội tuyển bóng đá nam. Hiện nay K8Gold đang có một số khuyến mãi cho toàn đội tuyển và đặc biệt là Công Phượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *