Chelsea để mắt tới Coutinho nếu Hazard tới chơi cho Real Madrid

Chelsea để mắt tới Coutinho nếu Hazard tới chơi cho Real Madrid

Cửa sổ chuyển nhượng cho các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu đã đóng, nhưng bấm vào đây để xem tất cả các giao dịch và theo dõi xem ai đã gia nhập các ông lớn. Và Transfer Talk sẽ tiếp tục lùng sục các phương tiện truyền thông thế giới và thả lỏng phóng viên để xem những gì trong chương trình nghị sự cho mùa hè.

Chelsea chuẩn bị cho Hazard chạy thoát sang Real Madrid

Sự ra đi của Eden Hazard từ Tây London có thể sắp đi đến kết luận rõ ràng không thể tránh khỏi. Telegraph báo cáo rằng người Bỉ đã sẵn sàng nói với Chelsea rằng tương lai của anh nằm ở Real Madrid chứ không phải ở Stamford Bridge.

Chelsea để mắt tới Coutinho nếu Hazard tới chơi cho Real Madrid
Chelsea để mắt tới Coutinho nếu Hazard tới chơi cho Real Madrid

Hazard tiết lộ rằng anh đã quyết định về tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Pháp RMC, như một phần của một bộ phim tài liệu về sự nghiệp của anh, dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Tư. Cuộc phỏng vấn đã được thực hiện hai tháng trước nhưng dường như cho thấy Hazard đã sẵn sàng chuyển đến Bernabeu – một mong muốn từ lâu mà anh ta đã không cố gắng che giấu khi hợp đồng của anh ta bị hủy bỏ tại Stamford Bridge.

Bình luận về chuyện Hazard tới chơi cho Real Madrid

Những bình luận của anh ấy sẽ không tạo ra quá nhiều bất ngờ tại câu lạc bộ hiện tại của anh ấy. Tuần trước, ông chủ của Chelsea, Maurizio Sarri nói với truyền thông rằng mặc dù ông hy vọng ngôi sao người Bỉ sẽ ở lại, ông sẽ phải ra đi nếu tâm trí của mình bịa ra.

Anh ấy sẽ không rẻ, mặc dù. Mặc dù chỉ có một năm để ký hợp đồng với Chelsea, nhưng câu lạc bộ vẫn định giá anh ta hơn 100 triệu bảng – một con số mà Madrid có thể hy vọng hạ thấp bằng cách cho mượn Mateo Kovacic ở Tây London vĩnh viễn như một chất ngọt.

Cuộc sống sau Hazard sẽ như thế nào đối với The Blues? Chà, Christian Pulisic sẽ đến vào mùa hè, và sự ra đi của Hazard có thể mở ra nhiều cơ hội hơn cho Callum Hudson-Odoi, điều có thể buộc cầu thủ 18 tuổi này phải suy nghĩ lại về mong muốn gia nhập Bayern Munich.

Nhưng bất chấp lời hứa của Pulisic và Hudson-Odoi, Telegraph báo cáo rằng Chelsea sẽ tìm kiếm một sự thay thế tên tuổi lớn cho số 10. Một cái tên mà họ có thể hướng đến? Philippe Coutinho, người có thể trở lại Premier League chỉ 18 tháng sau khi thực hiện giấc mơ chuyển đến Barcelona từ Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *